ฉลากประหยัดพลังงานเบอร์ 5 นั้นดีอย่างไร?? ทำไมถึงต้องเลือกใช้?? แล้วต้องดูอย่างไรกันนะ?? ทำไมเราจึงควรเลือกซื้อสินค้าติดฉลากประหยัดพลังงาน เพราะสินค้าเหล่านั้นจะใช้พลังงานน้อยกว่าสินค้าทั่วไป ด้วยการออกแบบและเลือกใช้วัสดุที่ดี
วิธีในการสังเกตฉลากประหยัดพลังงานประสิทธิภาพสูงสุด 1.แสดงสัญลักษณ์ “ประหยัดพลังงานประสิทธิภาพสูง” 2.แสดงสัญลักษณ์ “กระทรวงพลังงาน” 3.แสดงชื่อ “ผลิตภัณฑ์ ยี่ห้อ รุ่น ชนิด” 4.แสดงตัวเลข “ค่าประสิทธิภาพ”(ค่าตัวเลขต่างกัน) หากจะพิจารณาให้ดีแล้ว สินค้าที่เลือกมานั้นเราต้องใช้ไปอีกหลายปี สิ่งที่ต้องจ่ายต่อไปคือค่าพลังงานที่ต้องใช้ ดังนั้นการมีข้อมูลเปรียบเทียบจึงสามารถช่วยให้เราประเมินค่าใช้จ่ายได้ว่าคุ้มค่าหรือไม่ ดังนั้นทุกครั้งที่เลือกซื้อ เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ต้องมีฉลากประหยัดพลังงานประสิทธิภาพสูง อย่าลืมเช็กก่อนให้ชัวร์และต้องดูให้เป็นด้วยนะคะ เพราะแค่เห็นฉลากนี้ ก็มั่นใจได้ว่าประหยัดพลังงานแน่นอน ขอขอบคุณข้อมูลดีๆจาก : กรมพัฒนาพลังงานทดแทนและอนุรักษ์พลังงาน

Triple E Heat Pump ประหยัดพลังงานประสิทธิภาพสูง เบอร์ 5 จากกระทรวงพลังงาน มั่นใจได้ว่ามีมาตรฐานและประสิทธิภาพสูงเหมาะแก่การใช้งานในกลุ่มโรงงานอุตสาหกรรม โรงแรม โรงพยาบาล สถานอาบ อบ นวด หรือสถานที่อื่นๆ จัดจำหน่ายสินค้า และอุปกรณ์ประหยัดพลังงานทุกชนิด ราคาเป็นกันเอง หลายๆโครงการเลือกใช้บริการกับเรา ปรึกษาข้อมูลเบื้องต้นได้ที่

📌📌ติดต่อสอบถาม//สินค้าประหยัดพลังงาน📌📌

🏭 : บจก.ทริปเปิ้ล อี เอ็นเนอร์ยี่ พลัส

☎ : 02-4036018-9 line@ : @triple_e

📱 : 089-7774140(คุณเอก) Line ID : eakjae

💻 : www.triplee-energy.com  || www.eakaphatenergy.com

🗺Google Map :: https://goo.gl/maps/aZ5bZn3Jgrk6yewf7

🎞Youtube🔴 : www.youtube.com/channel/UCN61Y0bk4IKiwKrgMeXD_WQ/featured

.

#heatpump,#ฮีทปั๊ม,#เครื่องทำน้ำร้อนพลังงานแสงอาทิตย์,

#solarwaterheater,#hotwatersystem,#solarcollector,#น้ำร้อนแสงอาทิตย์