Heat Pump

TRIPLE E ได้รับโล่ผลิตภัณฑ์ประหยัดพลังงานประสิทธิภาพสูง เบอร์ 5 ตลอด 2 ปีซ้อน 2560-2561 ในหมวดสินค้า Heat Pump จากกระทรวงพลังงาน

Triple E Heat Pump เป็นเทคโนโลยีทำความร้อนที่ใช้ Compressor แบบเดียวที่ใช้กับเครื่องปรับอากาศ มาดึงความร้อนจากอากาศภายนอกที่อุณหภูมิปกติแล้วถ่ายเทความร้อนให้แก่น้ำ Heat Pump สามารถประหยัดต้นทุนการผลิตน้ำร้อนมากกว่าเครื่องทำน้ำร้อนแบบไฟฟ้าประมาณ 70-75% เป็นพลังงานที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากที่สุด และมีความปลอดภัย ทำให้ประเทศที่พัฒนาแล้วหันมาใช้ Heat Pump แทนเครื่องทำน้ำอุ่นมากกว่า 70%

         เตรียมพร้อมต้อนรับการเปิดประเทศรับนักท่องเที่ยว ด้วยระบบน้ำร้อนประหยัดพลังงาน TRIPLE E HEAT PUMP 🔥💦
        🌱TRIPLE E เรามีความใส่ใจและเป็นห่วงเป็นใยลูกค้า ผู้ประกอบการโรงแรม ทุกท่าน และมีความยินดีเข้าช่วยเหลือ ปรับปรุง ซ่อมแซม ระบบน้ำร้อนประหยัดพลังงาน
👷‍♂️👷‍♂️เรามีทีมวิศวกรคอยบริการตรวจเช็ค ซ่อมแซม บริการครบวงจร
          มั่นใจได้ ไว้ใจเรา ให้สามารถใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อความพึงพอใจสูงสุดของแขกผู้มาเยือน
ลูกค้าท่านไหนสนใจ สามารถติดต่อได้ เราบริการท่านแบบมืออาชีพ
• หมดกังวลเรื่องเครื่องใช้งานไม่ได้ ไม่รู้จะติดต่อที่ไหน
• หมดกังวลเรื่องช่างไม่มีความชำนาญ
• ปัญหาใดที่ท่านกำลังประสบพบเจอ โทรปรึกษาเราสิครับ เราช่วยท่านได้
1. The cold side heat exchanger for air conditioners อีวาพอเรเตอร์ ดึงความร้อนจากอากาศภายนอกถ่ายเทความร้อนให้กับน้ำยาซึ่งมีสถานะเป็นของเหลวที่ความดันต่ำและอุณหภูมิต่ำกว่าอุณหภูมิภายนอก หลังได้รับความร้อนเปลี่ยนสถานะเป็นไอ 2. The compressor คอมเพรสเซอร์ เพิ่มความดันให้กับน้ำยาซึ่งมีสถานะไอร้อนที่อุณหภูมิต่ำให้มีความดันและอุณหภูมิสูงขึ้นกว่าภายนอกและส่งต่อไปที่คอนเดนเซอร์ 3.The hot side heat exchanger for air conditioners คอนเดนเซอร์ ระบายความร้อนจากน้ำยาซึ่งมีสถานะเป็นไอร้อนที่ความดันและอุณหภูมิสูง หลังน้ำยาถ่ายเทความร้อนให้กับน้ำแล้ว (น้ำร้อนที่นำไปใช้งาน) น้ำยาจะเปลี่ยนสถานะเป็นของเหลวที่ความดันสูงไหลต่อไปยังเอ๊กซ์แพนชั่นวาล์ว 4. The expansion valve เอ็กซ์แพนชั่นวาล์ว ลดความดันของน้ำยาแล้วส่งน้ำยาไปยังอีวาพอเรเตอร์เพื่อรับความร้อนจากอากาศภายนอกต่อไป

HEAT PUMP เครื่องทำน้ำร้อน(ฮีทปั๊ม)ประหยัดพลังงานประสิทธิภาพสูง เบอร์ 5 ปลอดภัย ไร้กังวล รับรองประสิทธิภาพจากกระทรวงพลังงาน

Air Cooled Chiller Heat Pump
All In One Heat Pump
Split Domestic Heat Pump
Commercial Air Source Heat Pump
Swimming Pool Heat Pump

TRIPLE E บริการครบวงจร รับออกแบบ ติดตั้ง ซ่อมแซม และบริการหลังการขาย ระบบทำน้ำร้อนประหยัดพลังงานทุกชนิด ตามความต้องการ การใช้งานของลูกค้า 

เหมาะสำหรับ

โรงงานอุตสาหกรรม ที่ใช้ลมร้อนหรือน้ำร้อน
โรงแรม สามารถนำน้ำร้อนไปใช้ในห้องอาบน้ำ ห้องครัว ห้องซักรีด เพื่อการฆ่าเชื้อโรค หรือใช้สำหรับสระว่ายน้ำ
โรงพยาบาล สามารถนำน้ำร้อนไปใช้ล้างเครื่องมือแพทย์ ใช้ในห้องอาบน้ำ ห้องซักรีด เพื่อการฆ่าเชื้อโรค สะอาดและปลอดภัย
บ้านทั่วไป คอนโดมิเนียม อพาร์ทเม้นท์ หอพักที่ต้องการใช้น้ำร้อนอยู่ตลอดเวลา
สถานบริการ อาบ อบ นวด ร้านเสริมสวย สปา และนวดแผนโบราณ ซึ่งมีความจำเป็นต้องใช้น้ำร้อนสำหรับอ่างอาบน้ำ หรือห้องอาบน้ำอยู่สม่ำเสมอ
สปอร์ตคลับ สนามกอล์ฟ ที่ต้องการนำน้ำร้อนไปใช้ในห้องอาบน้ำที่ลูกค้าใช้บริการ
ร้านอาหาร ผับ บาร์ ทั่วไป ที่ต้องการน้ำร้อนเพื่อช่วยขจัดคราบไขมันบนจาน หรือภาชนะทำอาหาร ทำให้ประหยัดน้ำยาล้างจานและเป็นการฆ่าเชื้อโรคเพื่อสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าที่มาใช้บริการ

TRIPLE E ได้รับโล่ผลิตภัณฑ์ประหยัดพลังงานประสิทธิภาพสูง เบอร์ 5 ตลอด 2 ปีซ้อน 2560-2561 ในหมวดสินค้า Heat Pump จากกระทรวงพลังงาน

เห็นแล้วใช่! มั่นใจได้ –

บริการให้คำปรึกษา แนะนำผลิตภัณฑ์ และแก้ไขปัญหา

Hotline (24Hr):086-3661287

Line:@triple.e

 - Triple E Solarcell -

- Triple E Hot Water-